Rửa mặt đúng cách với 6 bước cần thiết

Rửa mặt là công việc quan trọng trong tiến trình làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rửa mặt đúng cách.

Grinif Beauty xin giới thiệu đến bạn 6 bước rửa mặt cần phải làm.

Rửa sạch tay

Sau một ngày nhiều hoạt động, tay bạn ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Do đó, trước khi rửa mặt hãy làm sạch tay bằng một loại nước rửa tay có độ PH thấp, để sạch vi khuẩn đồng thời tránh khô da.

Buộc tóc gọn gàng

Để tóc đỡ bị ướt khi rửa mặt, hãy buộc tóc gọn gàng với bờm tóc hay ruy băng.

rua-mat-dung-cach-grinifbeautycom-1

Bạn hãy nhớ luôn cột tóc gọn gàng khi rửa mặt

Tẩy trang (nếu có)

Nếu bạn thường xuyên trang điểm thì nên sử dụng kem tẩy trang để loại bỏ thật sạch lớp trang điểm trên da để da bạn có thể tiếp xúc hoàn toàn với sữa rửa mặt mà không bị lẫn thêm một tạp chất nào nữa.

Làm ướt da mặt

Làm ướt da mặt bằng nước ấm để các lỗ chân lông của bạn nở ra, thoáng khí và thải các chất cặn bã trong lỗ chân lông hay các vụn phấn bám vào chúng.

Thoa sữa rửa mặt

Cho sửa rửa mặt ra tay và tạo bọt. Thoa sữa rửa mặt lên da và massage da nhẹ nhàng theo chuyển động xuôi theo chiều lỗ chân lông trong khoảng 20-30 giây để lấy đi bụi bẩn từ da và lỗ chân lông của bạn. Nhờ vậy mà làn da sạch sẽ một cách tuyệt đối.

rua-mat-dung-cach-grinifbeautycom-2

Sữa rửa mặt Trà xanh ngăn ngừa mụn Grinif

Đặc biệt, bạn nên chọn đúng loại sữa rửa mặt phù hợp với da. Chẳng hạn khi da mụn, bạn nên dùng sữa rửa mặt Trà xanh ngăn ngừa mụn Grinif đến từ Hàn Quốc. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với đặc tính da Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các thành phần hoàn toàn thiên nhiên trong sản phẩm cũng giúp da bạn khỏe mạnh, dễ hấp thu hơn.

Rửa lại với nước lạnh

Sau khi massage bạn nên rửa lại với nước lạnh để làm sạch da và giúp lỗ chân lông dược se khít lại.

Grinifbeauty.com